con gái bây giờ

Cựu tiền đạo tuyển Anh - Michael Owen cảm thấy rất vui khi con gái đầu lòng Gemma Rose giành ngôi Á quân chương trình “Love Island”.Gary Neville chỉ trích hành động của RonaldoĐiểm tin bóng đá sáng 4/8: Chelsea phá MU cả 2 thương vụ hàng đầu

Con gái lớn của Michael Owen - Gemma Rose đã giành ngôi Á quân chương trình “Love Island” (Đảo tình yêu). Đó là một chương trình mà nhóm nam, nữ trẻ tuổi ở biệt lập trong một biệt thự trên đảo và bắt cặp với nhau.áibâygiờ

Trên Twitter cá nhân, cựu tiền đạo tuyển Anh đăng ảnh chụp cùng con gái 19 tuổi cùng thông điệp: “Bố tự hào về con, gia đình tự hào về con”. Owen cũng đăng tải hình này này lên trang Instagram, anh viết: "Một cô gái thật đặc biệt, bố vô cùng tự hào về con. Giờ thì về nhà thôi vì tất cả chúng ta đều nhớ con".

con gái bây giờ

áibâygiờ

Trong thời gian Gemma Rose tham dự chương trình “Love Island”, anh từ chối tham gia phần "gặp gỡ phụ huynh". Chỉ có bà xã Louise là ở bên con khi cô bé tham dự chương trình. Vợ Owen tiết lộ: “Thật ra anh ấy rất quan tâm và thực sự tự hào về con, rất tự hào”.

con gái bây giờ

áibâygiờ

Ban đầu Owen không ủng hộ con gái tham gia show Love Island, nhưng sau khi được con gái và vợ thuyết phục anh đã đồng ý. Con gái lớn của Owen bây giờ đã là một cô nàng xinh xắn và cá tính. Ngoài Gemma, vợ chồng Michael Owen còn có hai con gái và một con trai. 

con gái bây giờ

áibâygiờ

Owen và vợ bên nhau từ khi mới 18, 19 tuổi. Gemma từng thi đấu đua ngựa, gần đây cô chuyển sang kinh doanh. Trang Instagram của Gemma hiện có hơn 1,4 triệu người theo dõi. 

áibâygiờ

13

17:52
ra đường sau 10h bị

ra đường sau 10h bị

HLVStevenGerrardđãtỏranghiêmkhắcvớicáchọ

24

20:34
Tunisia Với Australi

Tunisia Với Australi

Vớiviệcđượcđánhgiámạnhhơn,lạiđượcthiđấut